CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TA

    Giới thiệu về sự ra đời của Saolakids và sứ mệnh của chúng tôi: SAO LA là một trong những loài thú quý hiếm trên thể giới được phát hiện vào năm 1992, có nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên được xếp hạng ở mức nguy cấp trong sách đỏ của Liên minh Bảo tôn Thế giới (TUCN). và trong Sách Đỏ của Việt Nam. Vì vậy chúng ta cần yêu thương và bảo vệ loài động vật quý hiểm này.

    Đây là nguồn cảm hứng để thương hiệu Saolakids được hình thành.

Giới thiệu về Saolakids

CHÚNG TÔI LÀ AI

Saolakids là một thương hiệu dành cho trẻ em. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp đỏ chơi, đồ dùng và quà tặng độc đáo cho trẻ. Saolakids thuộc công ty TNHH Nhã Minh có Showroom tại:

  • 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Lô 75 Nguyễn Hữu An, phường Nại Niên Đông, quận Sơn Trà, tp. Đà Nẵng.
Giới thiệu về Saolakids

    Saolakids ra đời với mong muốn tạo ra một giá trị tinh thần, hỗ trợ phát triển tư duy, nhận thức khám phá thế giới cho tất cả các bé ở từng lứa tuổi khác nhau. Dựa trên tâm huyết, trách nhiệm và tình yêu với trẻ em, chúng tôi mang đến những sản phẩm nội thất – đồ chơi – quà tăng độc đáo bằng chất liệu gỗ sơn tự nhiên không độc hại, an toàn cho trẻ. Những sản phẩm đồ chơi không chỉ để giải trí mà còn giúp bé phát triển trí não, sự nhạy bén trong tư duy, thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn….từ đó giúp các con có một tương lai tươi sáng hơn.

Giới thiệu về Saolakids

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA SAOLAKIDS

     Đặt tình yêu thương và trách nhiệm với trẻ em lên hàng đầu đó chính là giá trị cốt lõi mà Saolakids.vn hướng đến. Vì vậy, sản phẩm của Saolakids luôn được chăm chút và kiểm tra chặt chẽ trong từng công đoạn của quá trình sản xuất.

Giới thiệu về Saolakids

    Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên có nguồn gốc hợp pháp được sản xuất bởi những bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công với sự trợ giúp của máy móc hiện đại

Giới thiệu về Saolakids

    Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, sản phẩm của Saolakids được liên kết bằng mộng, chốt gỗ, keo và các cấu kiện kim loại chuyên dùng (không dùng đinh) và hoàn thiện mài nhẵn. Đặc biệt sơn màu có nguồn gốc thực vật bằng thủ công bảo đảm không gây độc hại và xây xước cho trẻ dù tiếp xúc qua đường miệng.

    Chúng tôi hi vọng những sản phẩm tâm huyết mà chúng tôi tạo ra sẽ được lan tỏa đến từng gia đình, trường học và đồng hành cùng con trẻ trong suốt chặn đường phát triển thể chất cũng như tinh thần.

Giới thiệu về Saolakids

SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI

    Tại Showroom, chúng tôi trưng bày đầy đủ những sản phẩm cho tất cả các bậc phụ huynh và bé có thế đến trực tiếp để chọn lựa những món đồ dùng, đồ chơi mà bé yêu thích. Ngoài ra, các mẹ có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm trên Wedside Saolakids.vn hoặc Nhaminh.vn để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

    Dịch vụ quà tặng của chúng tôi cũng hoàn hảo nếu bạn cần giúp đỡ trong việc chọn một món quà đặc biệt cho một thành viên tương lai của gia đình bạn hoặc bạn bè có con nhỏ. Saolakids hi vọng được đồng hành cùng gia đình bạn trong quá trình lớn lên của con trẻ. Đến ngay với chúng tôi tại đây nhé!

Giới thiệu về Saolakids