Bạn đang phân vân không biết nên tìm mua loại đồ chơi ngoài trời phù hợp cho bé. Hãy tham khảo một số loại đồ chơi ngoài trời đang có tại Saolakids dưới đây nhé!

Bộ đồ chơi leo trèo

Bộ đồ chơi này có thể giúp các bé vận động và hỗ trợ tăng cường thể lực. Đây là bộ đồ chơi ngoài trời cần có để giúp bé học cách kiểm soát trọng lực và giữ thăng bằng. Bằng cách tự học cách leo trèo và phối hợp linh hoạt giữa các hành động như kéo, nâng và di chuyển các cơ của chân và tay về phía trước. Hoặc phía sau, tiến lên hoặc lùi.

Khi bé không sử dụng, sử dụng nắp đậy phía trên để trở thành một chiếc lều đọc sách chắc chắn, an toàn. Sản phẩm được đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời, có thể gấp gọn lại. Vì vậy, nếu không gian trong ngôi nhà của bạn có hạn, bạn có thể gấp nó lại khi trẻ chơi xong.

Sản phẩm được làm từ những thanh gỗ thông chà nhám kĩ càng với đường kính 1,25 ich vừa với tay cầm của bé. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của nhà Saolakids đều được làm thủ công 100% từ chất liệu an toàn.

Link tham khảo: https://saolakids.vn/san-pham/bo-do-choi-leo-treo-cho-be-2/ 

Xe tập đi và chòi chân cho bé

Xe tập đi và chòi chân được thiết kế theo hình xe ô tô tạo cho bé sự lôi cuốn, thích thú vừa vui chơi vừa rèn luyện thể chất. Với chiếc xe chòi chân bé có thể tự vui chơi, tự di chuyển. Việc di chuyển này giúp bé tiêu hao năng lượng trong quá trình chơi. Đặc biệt là tạo cho bé thói quen tự lập, tránh phụ thuộc quá nhiều vào người lớn. Việc vừa di chuyển vừa vui chơi với xe chòi chân giúp bé tăng khả năng vận động.


Xe tập đi và chòi chân cho bé được thiết kế theo hình dáng của một chiếc ô tô tạo cho bé cảm giác hấp dẫn, thích thú được vui chơi và vận động. Với xe đẩy, bé có thể chơi và vận động một mình mà không cần đến sự trợ giúp từ cha mẹ. Xe sẽ di chuyển đến bất cứ đâu mà bé muốn bằng chính sức lực của mình. Động tác đẩy xe giúp bé tiêu hao năng lượng trong quá trình chơi. Tập thể dục trong lúc chơi với xe đẩy có thể hỗ trợ bé phát triển thể lực tốt hơn.

Link tham khảo: https://saolakids.vn/san-pham/xe-tap-di-va-choi-chan-cho-be/

Ván thăng bằng cho bé montessori

Ván thăng bằng được làm bằng gỗ nguyên khối uốn cong. Trẻ chơi tự do và phát triển khả năng vận động. Phụ huynh có thể tạo một không gian trò vui chơi thú vị. Đến chơi đùa cùng nhau, cùng học tập và cùng nhau lớn lên.

Link sản phẩm: https://saolakids.vn/san-pham/van-thang-bang-cho-be-montessori-2/

Trên đây là bài viết chi tiết về một số loại đồ chơi ngoài trời đang có tại Saolakids. Hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0935 305 492 để được tư vấn miễn phí nhé!

—————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345