Trẻ em ngày nay có rất nhiều loại đồ chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, những món đồ chơi cho trẻ em bằng gỗ có thể mang lại nhiều tác dụng không ngờ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bé có thể làm với các khối gỗ, xe đẩy bằng gỗ hoặc đồ chơi nhỏ xinh đấy!

Đồ chơi cho trẻ em bằng gỗ hoàn toàn toàn an toàn với sức khỏe

Một trong những lợi ích hàng đầu của đồ chơi bằng gỗ đó chính là sự an toàn với sức khỏe của bé và không gây hại cho môi trường. Đồ chơi bằng gỗ thân thiện với môi trường hơn đồ chơi bằng nhựa. Vì gỗ là vật liệu hữu cơ, có thể tái chế và khả năng tự phân hủy sinh học. Đồ chơi gỗ được sơn bằng các loại sơn không chứa hóa chất độc hại nên cực an toàn. Ngoài ra, đồ chơi gỗ còn tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

Giá trị về mặt thời gian của đồ chơi cho trẻ bằng gỗ

Chắc hẳn ai cũng biết đồ chơi bằng gỗ là món đồ chơi cho trẻ có độ bền rất cao. Vì vậy, nếu chúng được bảo quản tốt thì có thể món đồ chơi đấy sẽ giữ lâu. Một món đồ chơi làm bạn với bé từ khi vừa mới sinh ra. Được sử dụng là đồ vật trang trí trong nhà, trở thành món kỷ vật khi bé trưởng thành. Một món đồ chơi có thể đồng hành lâu dài như vậy thì việc đầu tư quả thực rất xứng đáng.

Thúc đẩy khả năng ngôn từ của bé

Điểm khác biệt của đồ chơi cho trẻ em bằng gỗ là một món đồ chơi đơn thuần, không thể phát ra âm thanh. Vậy nên có thể một số người sẽ xem đây là điểm yếu, không có tính hấp dẫn và sợ bé chán. Nhưng thật ra chính vì điều này nên khi bé tiếp xúc sẽ có nhiều cách chơi riêng. Bằng cách tự độc thoại với các món đồ chơi có thể giúp bé tăng khả năng sáng tạo, thúc đẩy khả năng ngôn từ của bé.

Đồ chơi bằng gỗ giúp tăng khả năng tưởng tượng.

Với các khối hoặc cây đơn giản, trẻ có thể tự do xây nhà, xếp hình hoặc chơi theo bất kỳ cách nào chúng muốn. Điều này sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng của bé cũng như không gian sáng tạo với những món đồ chơi.

Trên đây là 4 lợi ích lớn nhất của đồ chơi cho trẻ em bằng gỗ. Nếu bạn có nhu cầu về đồ chơi an toàn bằng gỗ cho bé. Hãy liên hệ ngay với Saolakid, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.
————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345