Ngày nay, thị trường đồ chơi cho trẻ nhỏ ngày càng phong phú với đầy đủ mẫu mã, chất lượng. Tuy nhiên, các sản phẩm đồ chơi trẻ em kém chất lượng, nhập lậu ồ ạt được rao bán tràn lan khiến các bậc phụ huynh lo lắng.
Để góp phần giảm thiểu mối những mối nguy hiểm từ những món đồ chơi không rõ nguồn gốc này. Saolakids tự tin có thể mang đến cho con em bạn những loại đồ chơi handmade an toàn. Dưới đây là một số lợi ích mà những món đồ chơi này mang lại. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Đồ chơi handmade giúp bé vui chơi an toàn hơn

Bố mẹ là người có thể phân biệt được đồ chơi nào là tốt, vừa có thể bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân xấu. Hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi nhập lậu có chứa chất bảo quản, chất độc hại. Ở mức độ tiếp xúc cao, chúng có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến hệ thần kinh và hô hấp và là mối nguy hiểm cho các em nhỏ. Vì vậy, các món đồ chơi handmade được làm từ vải vụn, gỗ, bìa cứng không gây hại cho bé khi chơi mà còn không chứa chất độc hại. Bố mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi mà không lo lắng gì.

2. Giúp tiết kiệm chi phí mua đồ chơi

Mỗi ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng vẫn đưa tin về những đồ chơi kém chất lượng, chứa nhiều chất độc hại được bày bán tràn lan trên vỉa hè hàng ngày. Thay vì mua những sản phẩm không biết thật giả trôi nổi trên thị trường. Mẹ có thể dành một vài giờ vào cuối tuần để tự tay làm ra những món đồ chơi cho trẻ. Hoặc để tiết kiệm thời gian và công sức, mẹ có thể tin tưởng nhà Saolakids và chọn mua những sản phẩm đồ chơi handmade nhà Saolakids mẹ nhé!

3. Đồ chơi handmade giúp bảo vệ môi trường.

Một trong những lợi ích hiếm có của đồ chơi được làm bằng tay chính là sản phẩm giúp bảo vệ môi trường. Quan trọng hơn là bảo vệ sức khỏe cho bé. Trong khi những sản phẩm bằng nhựa chứa hóa chất độc hại được bày bán với giá thành rẻ. Được nhiều người mua cho con trẻ mà không hề hay biết những tác hại rất lớn đối với sức khỏe trẻ nhỏ.

Những sản phẩm được làm bằng tay lại ít được phổ biến hơn. Thế nhưng, “chất lượng đi đôi với giá cả” không có gì là vừa rẻ vừa tốt. Khi mẹ chọn cho bé những sản phẩm handmade nghĩa là mẹ quan tâm và lo lắng đến từng món đồ chơi của con. Mẹ lựa chọn tin tưởng nhà Saolakids là mẹ biết giá trị thực sự của những món đồ chơi handmade ấy. Đó chính là giá trị mà nhà Saolakids hướng đến.

Trên đây là bài viết trình bày về những lợi ích mà đồ chơi handmade mang lại. Qua bài viết trên, Saolakids hy vọng các bạn có thể có một cái nhìn khác về đồ chơi cho trẻ. Nếu các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì, hãy liên hệ với Saolakids để được tư vấn nhé!

————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345
Email: Saolakids.vn@gmail.com