Hoạt động ngoại khóa là một việc góp phần thúc đẩy trẻ phát triển thể chất và tinh thần sau những tiết học ở trường. Hôm nay, Saolakids sẽ gợi ý cho bố mẹ những trò chơi vận động vui nhộn giúp bé phát triển. Hãy cùng xem ở phía bên dưới nhé.

Tham gia các lớp học nấu ăn như là một trò chơi

Nếu như ở nhà cháu thường thích xem mẹ nấu ăn hoặc có sở thích chơi trò đóng vai làm đầu bếp,.. Các mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho bé một lớp học nấu ăn nhí. Hay các mẹ có thể cho bé vào bếp cùng mẹ để bé học kỹ năng quan sát.

Các lớp nấu ăn sẽ giúp bé rèn luyện tính tỉ mỉ, khả năng sáng tạo và tập trung cao. Nấu ăn cũng là một kỹ năng sinh tồn cần thiết. Việc ủng hộ sở thích của bé lại giúp con học được một kỹ năng thì thật tuyệt vời phải không nào.

Chơi thể thao là trò chơi vận động vui nhộn

Các trò chơi vận động như bóng đá, bóng chuyền hay cầu lông… được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Những hoạt động này sẽ giúp bé năng động hơn, rèn luyện sức khỏe và nâng cao khả năng làm việc nhóm.

Các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời là điều cần thiết cho các bé. Mẹ nên chọn ít nhất một môn học cho con để có thể giúp con vừa giải trí sau giờ học và tăng cường thể lực.

Trên đây là một số trò chơi vận động vui nhộn giúp bé phát triển mà Saolakids gợi ý. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng!
—————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345